| INFONE E505t |
| เขียนโดย Webmaster |
| วันพฤหัสบดีที่ 02 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 22:44 น. |
|
Share
INFONE E505tมือถือ 3 ซิม ดูหนัง ฟังเพลง ครบเครื่องด้านมัลติมีเดีย
+ INFONE E505t มือถือ 3 ซิม พร้อมฟังก์ชั่นด้านมัลติมีเดียแบบเต็มๆ มาดูที่วัสดุกันก่อน ยังคงเป็นเช่นเดิมสำหรับงานประกอบที่เป็นพลาสติกเนื้อแข็งอย่างดี บนปุ่มกดมีปุ่มแยกโทรให้ทั้ง 3 ซิม บริเวณด้านบนหัวเครื่องมีไฟฉายแบบ Dual LED และเสาอากาศแบบพับเก็บได้ (ช่วยเพิ่มความคมชัดในการฟังเพลง และดูฟรีทีวี) ทางด้านขวามือมีปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ส่วนทางด้านซ้ายมีช่องต่อหูฟัง, ช่องสำหรับที่ต่อสายชาร์จไฟแบตเตอรี่ และช่องต่อ USB สำหรับโอนถ่ายข้อมูล ส่วนที่คล้องสายมือถือจะอยู่ที่ด้านล่าง เช่นเดิมด้านหลังมีเพียงเลนส์กล้อง และลำโพงที่อยู่ในตัวเครื่อง (วิธีการเปิดฝาหลังให้ดันลงมาด้านล่าง)
จุดเด่นของ INFONE E505t จะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจากรองรับการใช้งาน 3 ซิม เปิดใช้งานพร้อมกัน ทำให้คนที่มีซิมการ์ดมากกว่า 1 สามารถที่จะใช้เครื่องเดียวได้เลย หรือสำหรับคนที่เน้นแบบหลายโปรโมชั่นจากเครือข่ายก็ได้เหมือนกัน อีกอย่างที่เด่นคือสามารถดูทีวีได้ ที่สำคัญรุ่นนี้เปิดฟังวิทยุได้เลย โดยที่ไม่ต้องต่อสายหูฟังให้เสียเวลา เพราะว่ามีเสาอากาศมาให้ในตัว และยังสามารถที่จะดึงเสาออกมาเพื่อหามุมที่รับสัญญาณได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ส่วนฟังก์ชั่นอื่นๆ ก็ยังคงมี Bluetooth และสามารถเล่น WAP ผ่าน GPRS ได้ รวมถึงมีโปรแกรมสำหรับคอโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่าง Facebook, Twitter, MSN และอื่นๆ มาให้ลองใช้งานกันอีกด้วย
โดยรวมแล้ว แค่บอกว่าเป็นมือถือ 3 ซิม ความน่าสนใจก็มาแบบเต็มๆ แล้ว แต่นี่ยังสามารถที่จะดูทีวี ฟังวิทยุได้อีกด้วย รวมถึงยังมีไฟฉายแบบ Dual LED และโปรแกรมโซเชียลเน็ตเวิร์คอีก ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ถึงแม้ว่ากล้องดิจิตอลสำหรับรุ่นนี้มีความละเอียดระดับ VGA ก็ตามที แต่ที่แน่ๆ มันมีกล้อง 2 ตัว (หน้า / หลัง) ครบเครื่องแบบนี้ บอกได้คำเดียวครับว่า คุ้มแน่นอน
ข้อมูลตัวเครื่อง
เครือข่ายที่รองรับ• รองรับระบบ GSM 900 / 1800 MHz • ใช้ได้กับเครือข่าย AIS, DTAC, TRUE
ขนาดตัวเครื่อง• ขนาด 110 x 48 x 13 มิลลิเมตร • น้ำหนัก 105 กรัม
หน้าจอแสดงผล• จอแสดงผล TFT-LCD ขนาด 2.2 นิ้ว • ภาพพื้นหลัง / ภาพพักหน้าจอ • ปรับความสว่างของหน้าจอ / ระยะเวลาในการแสดงผล • เปิด / ปิด ไฟปุ่มกด
ระบบเสียง• เสียงเรียกเข้า Polyphonic / MP3 • บันทึกเสียง (Sound Recorder) WAV
หน่วยความจำ• หน่วยความจำเครื่อง - • เพิ่ม microSD (T-Flash) สูงสุด 16 GB • สมุดรายชื่อบันทึกได้ 500 รายการ
การส่งผ่านข้อมูล• multi-port USB 2.0 • Bluetooth • อินเตอร์เน็ตเบราเซอร์ WAP 2.0 / HTML • รับ / ส่งข้อความ SMS / MMS ผ่าน GPRS
กล้องถ่ายรูป• กล้องดิจิตอล หน้า / หลัง - 640 x 480 พร้อมไฟแฟลช • ขนาดภาพ (Image Size) 176 x 220 / 240 x 320 / 640 x 480 พิกเซล • ความละเอียดภาพ (Quality) ต่ำ / กลาง / สูง • สมดุลแสงขาว (White Balance) อัตโนมัติ / แสงกลางวัน / ส่องแสงเรือง / มีเมฆ / แสงสว่าง • ความคมชัดหน้าจอ ต่ำ / กลาง / สูง • ความถี่ 50 / 60 Hz • ตั้งเวลาถ่ายภาพ 3 / 10 วินาที • ถ่ายภาพต่อเนื่อง 3 / 6 ช็อต • โหมดฉาก ปกติ / กลางคืน • ซูมภาพ 5X • ถ่ายวิดีโอ AVI / 3GP
คุณสมบัติทั่วไป• รองรับ 3 ซิมเปิดรอสายพร้อมกัน (Triple SIM Standby) • รองรับ Multi Language (ไทย / อังกฤษ และอื่นๆ) • เครื่องเล่นวิดีโอ WAV / 3GP • เครื่องเล่นเพลง MP3 / WAV • วิทยุ FM Stereo • เครื่องรับสัญญาณโทรทัศน์ Analog TV Tuner
เครื่องมือการจัดการ• จัดการไฟล์, ปฏิทิน, นาฬิกาปลุก, เครื่องคิดเลข, นาฬิกาจับเวลา, เวลาและวันที่, เวลาเปิด-ปิดเครื่อง, ตั้งปุ่มคีย์ลัด, เกมส์ (Sokoban), โปรแกรมอ่านอีบุ๊ค, STK (SIM Tool Kit)
คุณสมบัติเพิ่มเติม• รองรับโปรแกรม Facebook, eBuddy, Yahoo, Twitter, Mrp Store, MSN • ไฟฉาย Dual LED • เสาอากาศแบบพับเก็บได้
อุปกรณ์ภายในกล่อง• ตัวเครื่อง INFONE E505t • แบตเตอรี่ Li-Ion 1320 mAh • หม้อแปลงชาร์จไฟแบตเตอรี่แบบพกพา • สายยูเอสบี (USB Data Cable) • หูฟังสมอล์ลทอล์คสเตอริโอ • สมุดคู่มือ INFONE E505t • ใบรับประกัน
ราคาเปิดตัว 1,990 บาท / ราคาปัจจุบัน 1,990 บาท(อัพเดทล่าสุดวันที่ 02-02-55)
รายการโปรด
Bookmark
ส่งให้เพื่ิอน
จำนวนผู้เข้าชม: 140 ความเห็น
(0)
|

Sony XPERIA Ion
จัดเต็มกับกล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล
Motorola RAZR
ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ไม่ควรพลาดเร็วๆ นี้
ระบบเดิมกับ Symbian กับเวอร์ชั่นใหม่ Belle
รุกตลาด Smart Phone บนระบบปฏิบัติการ Android
เร็วๆ นี้กับตำนานบทใหม่
รุ่นใหม่ พร้อมกับการจากไปของ Steve Jobs
อินเทรนด์กับกระแส Teblet
แอร์แพ็ดดีเอส 820 น้องใหม่มาเหนือเมฆ
ซีรี่ย์ใหม่กับเอชทีซี

"เวลคอม มิวสิค ปาร์ตี้" เป็นใครก็ใช้
"เวลคอม พราว คอลเลคชั่น" เป็นใครก็ใช้
Google AdSense

นักธุรกิจไทยจ้องร่วมงานแสดงเทคโนโลยีการสื่อสาร ข้อมูล
ซัมซุงส่ง “ซัมซุง โมบายล์ พริวิลเลจ”ผนึก 4 พันธมิตรดัง
อาม่า ครองแชมป์ มือถือขวัญใจผู้สูงอายุ
โซนี่รุกตลาดปี 2012 ชูกลยุทธ์ One Sony ผสานจุดแข็งผลิตภัณฑ์
ซินเน็คฯ ปูพรมตลาดประชุมทางไกลผ่านวีดีโอ
ปัญญาสมาพันธ์ฯ แนะครอบครัวมีส่วนร่วม เฝ้าระวังพิษภัยจากโลกไซเบอร์
เอไอเอส เปิดตัว AIS New iPad พร้อมจัดเต็มทั้งหนังสือและเพลง
ดีแทคเปิดตัว dtac the New iPad ชูแนวคิด “เร็วกว่า ดีกว่า ใจถึงกว่า”
ทรูมูฟ เอช เปิดจำหน่าย New iPad ครั้งแรกในไทย
Windows 8 เพิ่มฟีเจอร์บูทได้เร็วขึ้นอย่างน่าใจหาย !
Toshiba ออกแท็บเล็ต 10.1 นิ้ว ที่บางเพียง 7.7 มิลลิเมตร
Motorola เตรียมส่งมือถือใหม่ Android Power ลงตลาดเอเชีย และยูโรป
Lenovo ส่ง IdeaPad A1 แท็บเล็ตราคาย่อมเยาว์เอาใจคนชอบของถูก
นักวิเคราะห์คาดหากข่าว Amazon ออกแท็บเล็ตจริง มาแรงแน่นอน
เผย Apple ส่ง iPhone 4G TD-LTE ลงตลาดจีนแน่นอนแล้ว
Samsung Galaxy S II Hercules ถูกพบในแคนาดา !!
Teblet ราคาเบา เอาใจเด็กมาแล้ว กับราคาไม่เกิน 3 พันบาท
แอปเปิลเผยม็อกอัพตัวอย่าง iPad 3 ออกยั่วน้ำลายสาวกแล้ว
ยลโฉมโซนี่ เอส แอนดรอยด์แท็บเล็ตรุ่นล่าที่น่าสนใจอย่างร้ายกาจ
แอปเปิ้ลยื่นฟ้องคู่กรณีรายใหม่อย่างเอชทีซีเข้าให้แล้ว




















































